Chính sách vay vốn sinh viên 2020

Dịch vụ tài chính sinh viên, nhận tiền ngay trong ngày đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây. Vậy thì chính sách vay vốn sinh viên năm 2020 có thay đổi gì không? Cách thức vay sinh viên cụ thể như nào. Mời bài đọc chi tiết những thông tin mới ở dưới đây.

Chính sách vay vốn sinh viên 2020
Vay tiền sinh viên giờ đã trở nên dễ dàng và thuận tiền hơn rất nhiều.

Việc phải cần gấp 1 số tiền để thực hiện những công việc đột xuất, quan trọng trong thời gian ngắn luôn khiến nhiều bạn sinh viên phải lúng túng, không biết xoay xở kiểu gì. Ở những lần như này, rất nhiều bạn sinh viên đã nghĩ ngay đến hình thức vay tín chấp dành bằng chứng minh thư và thẻ sinh viên photo. Vừa đơn giản, thuận tiện, lãi suất lại phù hợp với khả năng chi trả của các bạn.

Do nhu cầu của ngành dịch vụ này càng tăng cao, nên cách thức vay vốn sinh viên và ưu đãi cũng ngày càng tốt hơn, đổi mới nhiều.

1. Vay tiền sinh viên không cần để lại giấy tờ.

Bạn không cần cầm cố tài sản, cũng không cần để lại giấy tờ xe, chứng minh thư, thẻ sinh viên bản gốc. Chỉ cần cầm bản gốc đến đối chiếu, thế là xong.

2. Hạn mức cho vay hấp dẫn, linh hoạt

Với hạn mức từ 100.000 đến 5.000.000 đồng với lần vay đầu tiên, bạn đã có thể sử dụng cho rất nhiều việc thực tiễn và cần thiết trong cuộc sống sinh viên. Ngoài ra ở những lần vay tiếp theo, bạn có thể ra hạn bất cứ lúc nào, và với nhiều hạn mức cao hơn.

3. Chính sách vay vốn sinh viên 2020 có thêm nhiều ưu đãi và gói lựa chọn hơn 2019

Thủ tục đơn giản, hạn mức cho vay linh hoạt và hấp dẫn vẫn chưa đủ. Hiện tại sinhvienvayvon còn triển khai chương trình cho vay sinh viên 11 ngày không mất lãi. Với chương trình này. Bạn mức vay của bạn sẽ từ 1-3 triệu, bạn sẽ nhận đủ số tiền mong muốn, đến ngày thứ 11 tính từ ngày vay, bạn tất toán đủ số tiền thì sẽ không mất chi phí nào cả. Bạn hoàn toàn có quyền gia hạn khoản vay của mình. Lãi suất tính như lãi suất định mức bình thường.

Còn rất nhiều chính sách khác, bạn có thể thoải mái lựa chọn. Chúc bạn các bạn sinh viên vay vốn dễ dàng, sử dụng khoản vay của mình hiệu quả và có ích nhắt.

Xem tiếp bài: