Cho vay sinh viên – Thủ tục và những điều cần lưu ý

Cho vay sinh viên là hình thức vay tiền đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi, đang được các bạn sinh viên ưa chuộng và tin dùng. Giúp nhiều bạn có thể xử lý các vấn đề về tài chính mà không cần các thủ tục rườm rà, giải ngân nhanh chóng

Thủ tục cần thiết khi vay sinh viên

Thông thường, đối với các khoản vay sinh viên, thủ tục đơn giản hơn rất nhiều so với vay tín chấp tài sản hoặc là vay tiêu dùng cá nhân, mua điện thoại trả góp. Tuy nhiên, cũng cần phải có các loại giấy tờ như sau:

  • Chứng minh thư
  • Thẻ sinh viên
  • Hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đến đại học, học viện

Có 1 điều khá đổi mới trong năm 2020. Đối với trước 2019, các loại giấy tờ trên thường sẽ phải để lại “làm tin” với các cơ sở tín dụng. Tuy nhiên đến năm nay, đa số các tổ chức tín dụng đều chỉ giữ lại bản photo, nhưng các bạn nên mang theo bản gốc để nhân viên xét duyệt đối chiếu.

Cho vay sinh viên uy tín, tin dùng.
Cho vay sinh viên đang dần trở thành dịch vụ tin cậy, uy tín dành cho sinh viên.

Những điều cần lưu ý khi vay vốn sinh viên 2020

Để thời gian giải ngân nhanh chóng, không mất nhiều thời gian xét duyệt, thì các giấy tờ bạn cung cấp phải đầy đủ và hợp pháp. Các loại giấy tờ trên phải đúng với người đi vay, không tẩy xóa, không bị rách, và phải còn hạn sử dụng. Thông tin trên giấy phải rõ ràng, sao y hoặc photo phải chuẩn theo bản gốc.

Địa điểm vay vốn tin cập dành cho sinh viên

Mỗi tổ chức tín dụng, điểm tư vấn vay vốn dành cho sinh viên sẽ có những yêu cầu khác về thủ tục và lưu ý riêng. Tuy nhiên, với sinhvienvayvon thì chỉ cần đáp ứng đủ các loại thủ tục trên là được.

Để được biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn làm thủ tục vay, vui lòng liên hệ qua:

Hotline 0964048823

Địa chỉ: Số 34 Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

FanPage: https://facebook.com/vayvonsinhvienhn