Dịch vụ

Tư vấn tài chính sinh viên

Dịch vụ tư vấn tài chính sinh viên dành cho ai?

Sinh viên đang theo học

Chúng tôi hỗ trợ các khoản tài chính dành cho sinh viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học, học viện, giúp các bạn có 1 khoản chi tiêu hợp lý để phục vụ học tập.

Sinh viên đã ra trường

Đối với các bạn đã ra trường cũng vậy, sau khi ra khỏi cánh cửa đại học thì ngưỡng cửa mới để mở, nhiều điểm sáng hơn nhưng cũng rất trông gai. Hiểu được khó khăn đó, chúng tôi cung cấp thêm khoản vay tài chính dành cho sinh viên đã tốt nghiệp.

Thủ tục và thời hạn

Đối với sinh viên

Để thuận tiện, tiết kiệm chi phí đi lại của các bạn, chúng tôi cung cấp khoản hỗ trợ tài chính với thủ tục vô cùng đơn giản. Chỉ cần chứng minh thư và thẻ sinh viên photo. Với sinh viên năm nhất, chỉ cần thẻ sinh viên tạm thời hoặc có xác nhận là được.

Đối với sinh viên đã ra trường ( đã tốt nghiệp trung cấp trở lên)

Cũng tương tự như với sinh viên, bạn cần có chứng minh thư và bằng tốt nghiệp bản photo. Cũng rất dễ dàng phải không nào.

thời hạn hỗ trợ tài chính

Sinh viên sẽ có nhiều mục đích vay, như mua tài liệu, công cụ học tập, kinh doanh bán hàng online, ngắn và dài hạn. Qua đó, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều gói vay cùng với đó là kỳ hạn khác nhau, thường thì từ 1 đến 12 tháng. Tuy nhiên, có nhiều lý do bạn có thể tất toán sớm, chúng tôi sẽ thanh toán trước hạn cho bạn mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào cả.

Hỗ trợ tài chính cho sinh viên lãi suất thấp

Tư vấn vay vốn

Khoản vay

Thông thường, các khoản vay của chúng tôi cung cấp sẽ nằm trong giới hạn từ 1 đến 5 triệu đồng với khách hàng lần đầu đăng ký. Với khoản vay cá nhân dành cho sinh viên này, trong lần thứ 2 trở đi sẽ được nâng tiếp hạn mức vay và cùng với đó là kỳ hạn sẽ kéo dài hơn.

Lãi suất

Lãi suất vay là 500 đồng / triệu, tương đương với 18,25%, áp dụng cho tất cả các khoản vay.

Liên hệ chúng tôi

Tư vấn tài chính sinh viên

Để được biết thêm thông tin chi tiết và hướng dẫn làm thủ tục nhận hỗ trợ tài chính sinh viên. vui lòng liên hệ qua Hotline 096.404.8823 hoặc đăng ký vào form bên phải nhé!