Sinh viên cần vay tiền gấp ở đâu

Sinh viên cần vay tiền gấp, để giải quyết công việc cá nhân nhanh chóng, nhưng khó khó khăn khi lương thì chưa được ứng, vay mượn bạn bè cũng ngại. Giải pháp tức thời cho sinh viên là tìm đến công ty tài chính uy tín để vay nhanh 1 khoản tiền, giúp giải quyết công việc trôi chảy hơn, mang liệu hiểu quả cao.

Nhu cầu tài chính sinh viên đại học, cao đẳng ngày một gia tăng, nên các dịch vụ cho vay sinh viên ngày càng nhiều. Có những sinh viên chỉ cần gấp vài trăm đến 1 triệu, để chi trả các khoản phí sinh hoạt, mua tài liệu, sách vở học tập. Cũng có sinh viên cần 1 triệu đến 5 triệu đồng để đóng tiền phòng trọ, mua đồ dùng học tập, mua phương tiện đi lại hoặc chạy Grab, Shipper. Cùng với đó, nhiều bạn sinh viên có ý tưởng kinh doanh, hoặc đang bán hàng online nhưng cần gấp 1 khoản vốn trên 5 triệu để nhập hàng. Nhu cầu đa dạng nên các chính sách cũng linh hoạt theo.

Sinh viên cần vay tiền gấp, giờ đã có sinhvienvayvon.net
Sinh viên cần vay tiền gấp có thể được giải ngân các khoản vốn từ 1 đến 5 triệu nhanh chóng.

Cần khoản vay gấp, nhanh chóng và tức thì, nên lựa chọn loại hình nào?

Hiện tại, các khoản vay cho sinh viên được thiết kế đa dạng, nhiều chính sách và hỗ trợ mới, phù hợp hơn với sinh viên. Nhưng tóm gọn lại có 2 loại vay cơ bản là vay thườngvay tiền trả góp sinh viên . Một lời khuyên cho bạn là nên lựa chọn các khoản vay phù hợp với dự định về kế hoạch của mình, tính toán kỹ trước khi đặt bút vay.

Cả 2 loại hình vay trên đều có thủ tục giống nhau: Gồm Chứng minh thư và thẻ sinh viên hoặc bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên ( bản photo).

Điều kiện cơ bản khi sinh viên vay vốn là sinh viên, hoặc sinh viên đã ra trường, đang học tập hoặc làm việc tại Hà Nội.

Thời hạn vay dài, nhưng thường với những bạn có nhu cầu gấp thì sẽ lựa chọn các gói vay thời gian từ 3 đến 15 ngày, dài hơn khoảng 1 đến 3 tháng.

Địa chỉ uy tín để vay tiền gấp cho sinh viên

Chính sách vay vốn sinh viên 2020?

Ngoài các chính sách ưu đãi cố định ( xem tại đây), sinhvienvayvon.net đang triển khai chương trình Miễn Phí 11 Ngày Không Lãi Suất cho tất cả các sinh viên vay lần đầu. Trong khoảng thời gian 11 ngày kể từ ngày vay đầu tiên, bạn sẽ không phải trả bất kì khoản phí hay lãi nào khi tất toán với chúng tôi. Chương trình này mang đến sự nhanh, tiện lợi dành cho sinh viên khi cần vay tiền gấp, và điều đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết bạn có thể gọi theo số hotline 096.404.8823 để nhân viên tư vấn hỗ trợ thông tin.