Vay vốn bằng thẻ sinh viên photo cần chuẩn bị những gì

Vay vốn bằng thẻ sinh viên có thủ tục rất đơn giản, thời gian xử lý khoản vay nhanh chóng, tư vấn miễn phí về các khoản vay, lãi suất thì cực kỳ hấp dẫn.

Sinh viên được hỗ trợ các khoản tài chính sinh viên từ 1 đến 5 triệu, nhiều hơn với các lần sau. Chỉ với 15 phút xét duyệt, là các bạn đã nhận cho mình khoản tiền để chi tiêu, mua đồ dùng, tài liệu học tập.

Thủ tục vay vốn đơn giản tại Hà Nội dành cho sinh viên
Vay vốn sinh viên có thủ tục thực sự rất đơn giản

Vay vốn bằng thẻ sinh viên có ưu điểm gì

Bằng thẻ sinh viên hoặc bằng tốt nghiệp photo, các bạn không cần phải thế chấp tài sản, không phải cầm đồ. Mà phục thuộc rất nhiều vào uy tín của người vay. Tức là khi nhân viên xét duyệt nhận thấy bạn có độ tín nhiệm cao, mức điểm tốt, họ xét chấp nhận giải ngân và mức vốn cũng tùy thuộc vào độ tín nhiệm để xem xét cao hay thấp

Thủ tục vay vốn bằng thẻ sinh viên gồm những gì?

  • Chứng minh thư.
  • Thẻ sinh viên hoặc bắng tốt nghiệp trung cấp trở lên.

Với các khoản vay nhỏ, bạn chỉ cần nhớ photo mỗi loại giấy tờ 1 bản là được, nhưng nên mang theo bản gốc để nhân viên tư vấn đối chiếu.

Điều kiện để được vay tín chấp sinh viên là gì?

  • Bạn đang học tập hoặc làm việc tại Hà Nội.
  • Không có nợ xấu.
  • Đối với sinh viên thì vẫn còn đang học, không bảo lưu.
  • Đối với sinh viên đã ra trường cần phải làm việc tại Hà Nội, không quan trọng tốt nghiệp ở đâu.

Nếu có nhu cầu cần vay vốn qua thẻ sinh viên, qua bài viết trên bạn có thể phần nào nắm được thủ tục vay, những đặc điểm nổi bật nhất của hình thức vay này. Từ đó bạn có thể dễ dàng chuẩn bị đầy đủ hoàn tất, giúp khoản vốn được đến tay nhanh nhất.

Thông tin đã được đăng tải đầy đủ trên Fanpage và Website của sinhvienvayvon.net. Nếu cần hỏi đáp thêm thông tin, các bạn vui lòng liên hệ qua hotline 096.404.8823 ( Phương Mai) để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Để nắm rõ hơn về thời gian thanh toán, đọc thêm phần khoản vay theo thời hạn tại đây