Vay vốn sinh viên được bao nhiêu

Vay vốn sinh viên được bao nhiêu là câu hỏi được rất nhiều bạn sinh viên đặt ra. Để trả lời câu hỏi này, mời bạn đọc bài viết chi tiết ở phần dưới đây.

Hạn mức vay vốn dành cho sinh viên

Nhiều bạn vẫn nghĩ rằng đối với 1 khoản vay dành cho sinh viên, chỉ cần thẻ sinh viên photo là số tiền vay sinh viên tối đa thường dừng lại ở mức 1 – 3 triệu đồng. Tuy nhiên, con số thực tế còn nhiều hơn tùy vào học lực, thời hạn,…

Nhờ tính linh hoạt, nhanh gọn nên khoản vay tín chấp được rất nhiều các bạn sinh viên lựa chọn. Có những bạn, chỉ cần khoản vay nhỏ để chi tiêu cá nhân, mua đồ dùng học tập, tài liệu ôn thi. Có những bạn lại cần những khoản vay lớn hơn để đóng học, mua laptop, xe máy, vốn để kinh doanh online. Vậy ở sinhvienvayvon có những khoản vay, gói vay gì?

Vay vốn sinh viên được bao nhiêu, cần điều kiện là gì?
Vay vốn sinh viên được bao nhiêu, tùy vào nhu cầu và khả năng hoàn trả của bạn.

Gói vay vốn sinh viên được bao nhiêu, lãi suất như nào?

Gói vay vốn sinh viên từ 1-3 triệu dành cho sinh viên có nhu cầu nhỏ, chi tiêu cá nhân thông thường.

Gói vay 3-5 triệu dành cho sinh viên có nhu cầu lớn hơn, như để nộp học phí, mua đồ dùng học tập. Có những bạn cần khoản vốn này như khoản nhỏ để nhập hàng, kinh doanh online.

Ngoài ra, ở các lần vay tiếp theo, các bạn có thể tăng hạn mức vay để làm các việc thêm khác.

Thường thì chỉ cần chứng minh thư và thẻ sinh viên photo, bạn đã có thể sử dụng khoản vay hợp lý, với mức lãi suất quy định 18,25% theo quy định, và chỉ mất 15 phút làm hồ sơ.

Được được đăng ký vay online, bạn vui lòng nhắn tin trên fanpage hoặc gọi điện liên hệ để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc qua Hotline 0964048823

Để hiểu thêm về điều kiện vay vốn sinh viên, bạn đọc qua bài điều kiện tại đây.