Thông tin về

sinhvienvayvon.net

Dịch vụ Ưu đãi

Tư vấn Vay sinh viên uy tín

Đa dạng phương thức

Dịch vụ tư vấn vay sinh viên nhằm đến mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên hoặc đã tốt nghiệp trang trải được chi phí học hành, giúp các bạn có đủ tinh thần để tiếp tục những năm đại học khó khăn. Hiện tại, chúng tôi có 2 hình thức cơ bản: Vay tiền bằng thẻ sinh viên và chứng minh thư ( bản photo), và thứ 2 là qua bằng tốt nghiệp trung cấp trở lên.

 

Vay sinh viên online
Vay tiền sinh viên online

Chỉ khi lựa chọn vay sinh viên tại đây, bạn mới nhận được những lợi ích này.

Bạn có rất nhiều lựa chọn để vay online dành cho sinh viên. Nhưng liệu bạn có biết lựa chọn được nơi tin tưởng phù hợp và đem lại những ưu đãi, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí của mình. Sinhvienvayvon.net – nhà tư vấn tài chính sinh viên uy tín – cam kết đem lại cho bạn các gói tài chính phù hợp, chất lượng và chính sách cực kì ưu việt.

Nắm được nhu cầu tài chính của sinh viên, năm 2020 chúng tôi triển khai nhiều ưu đãi về chính sách. Trong đó có: Gói trả góp dành cho sinh viên, các gói hỗ trợ tài chính sinh viên dài ngày ( trên 6 tháng), khoản vốn từ 1 đến 10 triệu đồng, giải ngân trong 15 phút làm hồ sơ. Quá nhanh mà không phải chờ đợi xét duyệt.

Lãi suất chắc hẳn là điều mà khi tìm đến dịch vụ hỗ trợ tài chính, ai cũng quan tâm. Chỉ với 500 đồng / triệu, chúng tôi nhận thấy đây là khoản chi phí phù hợp nhất cho các bạn sinh viên. Cùng với đó là dịch vụ CSKH 24/24 nhiệt tình, chu đáo, chắc hẳn đây sẽ là lựa chọn đúng nhất dành cho các bạn

Ấn nút

ĐĂNG KÝ NGAY

Để được nhân viên tư vấn giải đáp thắc mắc và nhận số tiền mình cần trong 20 phút