Có nên vay tiền bằng thẻ sinh viên

Hiện nay, nhiều nhiều bạn có nhu cầu vay tiền bằng thẻ sinh viên để thực hiện các mục đích cá nhân. Tuy nhiên, việc hoàn thành các thủ tục mất khá nhiều thời gian, khiến nhiều bạn còn đắn đo. Bài viết dưới đây sẽ nói nhiều hơn chi tiết và cách thức này.

Những đổi mới trong cách thức vay tiền bằng thẻ sinh viên

Một trong những ưu điểm nổi bật của hình thức vay tiền qua thẻ sinh viên đó là bạn sẽ nhận luôn được khoản tiền của mình cần, chỉ trong 15 phút đồng hồ, còn nhanh hơn cả ăn 1 bát phở. Sự thuận tiện này rất phù hợp cho những bạn cần tiền để chi tiêu ngay lập tức mà chưa biết xoay sở ở đâu.

– Không giữ lại giấy tờ

Khá nhiều tở chức tín dụng và các cửa hàng cầm đồ sẽ yêu cầu người vay để lại toàn bộ giấy tờ gốc, hơn nữa là đăng ký xe. Điều này khá bất tiện với các bạn sinh viên khi còn đang đi học, phải sử dụng các loại giấy tờ trên để vào lớp, đi thi,…

Vay sinh viên trong ngày thì sẽ không yêu cầu phải để lại giấy tờ ( trừ trường hợp rủi ro tín dụng cao), điều này rất thuận tiện cho các bạn sinh viên.

Vay tiền bằng thẻ sinh viên nhanh và đơn giản hơn trước rất nhiều
Vay tiền qua thẻ sinh viên nhanh và đơn giản hơn trước rất nhiều

– Vay tiền qua thẻ sinh viên nhanh và đơn giản hơn trước rất nhiều

Chỉ với 15 phút làm thủ tục, những công việc tưởng chừng như phức tạp mà lại rất đơn giản, bạn phải làm là: Đăng ký vay, đợi kết quả từ nhân viên xét duyệt ( 5 phút nhỏ bé), và nhận tiền. Quá nhanh và đơn giản phải không nào.

– Bạn là sinh viên thì nên vay tiền ở đâu?

Tại sinhvienvayvon, với các nhân viên thân thiện, nhiệt tình, đảm bảo sẽ hỗ trợ tư vấn, cũng như thực hiện thủ tục giải ngân cho các bạn nhanh chóng, đơn giản và an toàn.

Đặc biệt, khi đăng ký vay tiền sinh viên tại đây, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi trong toàn bộ quá trình vay, các ngày lễ, tết đều có chương trình hấp dẫn.

Rất nhiều các khoản vay đang chờ đón bạn, từ 100.000 đến 5.000.000 đồng, tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn.

Vui lòng liên hệ qua hotline 0964048823 để gặp Ms.Linh thông tin chi tết hơn.

Bạn có thể đọc các bài viết sau để nắm hơn nhiều thông tin.