Vay tiền trả góp dành cho sinh viên

Với hình thức vay tiền trả góp dành cho sinh viên, bạn vừa có thể sử dụng khoản tài chính này để chi tiêu 1 cách hợp lý, vừa kiểm soát được khả năng trả và tính toán trước hạn khoản vay tài chính của mình.

Vay tiền trả góp theo tháng là gì?

Theo cách hiểu đơn giản, trả góp là khi sinh viên vay tiền, bạn sẽ trả 1 phần gốc và tiền lãi hàng tháng theo đúng kỳ hạn, số tiền cho mỗi kì hạn như nhau.

Ví dụ, bạn vay 10 triệu trong 10 tháng, lãi suất ví dụ là 5000 đồng 1 tháng. Như vậy, mỗi tháng số tiền bạn sẽ phải trả là 1.005.000đ.

Sau ví dụ trên thì bạn đã hiểu được rồi. Và với hình thức vay này, bạn không cần phải thế chấp tài sản hay giấy tờ có giá trị nào cả.

Thường thì trả góp sẽ áp dụng cho các nhu cầu của sinh viên như: Mua điện thoại trả góp, mua laptop, xe máy trả góp để phục vụ việc học tập và làm thêm, hoặc cần 1 khoản tiền trả góp để kinh doanh online, bán hàng nhỏ,…

Sinh viên cần vay tiền trả góp
Vay tiền trả góp theo tháng dành cho sinh viên, với thủ tục đơn giản, nhanh gọn.

Những sự tiện lợi khi vay trả góp

  • Đáp ứng được nhu cầu vay vốn kịp thời của sinh viên.
  • Phương thức trả linh hoạt. Có chính sách để tất toán trước hạn.
  • Không hạn chế về số tiền vay, đối với sinh viên số tiền có thể vay được lên tới 10 triệu đồng.
  • Nhanh gọn, tiện lợi, thủ tục đơn giản hơn khi vay trả góp mua hàng.
  • Thời gian trả nợ linh hoạt. Tùy vào khả năng tài chính của bạn, bạn có thể vay ngắn hạn, hoặc dài hạn. Ngoài ra, bạn có thể nhẩm tính, cân đối tài chính để lựa chọn kỳ hạn và thời gian trả nợ. Thông thường bạn có thể trả hết trong thời gian từ 6 đến 24 tháng.

Cần chuẩn bị gì để vay trả góp sinh viên

Điều kiện: Là sinh viên hoặc sinh viên đã ra trường. Đang học tập hoặc làm việc tại Hà Nội

Thủ tục: Chứng minh thư và thẻ sinh viên hoặc bằng tốt nghiệp bản photo.

Khá là đơn giản!

Tại sinhvienvayvon đang triển khai nhiều ưu đãi và chính sách hấp dẫn khi sinh viên cần khoản vay trả góp. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0964048823 hoặc nhắn tin qua fanpage của sinhvienvayvon để biết thêm chi tiết.